malayfloor flooring

  • 200,000VNĐ

  • Availability:In Stock
  • Product Code: malayfloor flooring

Available Options


Tags: malayfloor flooring

SÀN GỖ MALAYFLOOR

san go Malayfloor được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức là sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên xét về chất lượng thì sàn gỗ Malayfloor có ưu thế hơn và được khách hàng ưu ái hơn.được thiết kế với tông màu sáng, vân sóng rõ ràng mang đến không gian rộng mở hơn. Sàn gỗ phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp và thiết kế theo hơi hướng Châu Âu.

Sàn gỗ Malayfloor có kết cấu rất vững chắc, khoá hèm chắc chắn và khớp nhau đến từng mm, đảm bảo không bị cong vênh. Bền màu, không bị pahi theo thời gian, chống trầy, chống cháy.

Không cần phải tốn kém quá nhiều để mua sàn gỗ đắt đỏ, khi sử dụng sàn gỗ MalayFloor sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa.

Sàn gỗ Malayfloor hiện có 4 dòng sản phẩm chính là CreamSupperSaphier và Diamond. Mỗi dòng sản phẩm đều mang một đặc trưng riêng, một phong cách riêng, đảm bảo về độ đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ngoài ra cũng có nhiều quy cách để khách hàng lựa chọn.

 

Sàn gỗ MalayFloor là sàn gỗ Trung Quốc giá rẻ tại thị trường Việt Nam, được thiết kế với tông màu sáng, vân sóng rõ ràng mang đến không gian rộng mở hơn. Sàn gỗ phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp và thiết kế theo hơi hướng Châu Âu.  Được sản xuất tại Trung Quốc áp dụng công nghệ kĩ thuật mới nhất của Đức. Không cần phải tốn kém quá nhiều để mua sàn gỗ đắt đỏ, khi sử dụng sàn gỗ MalayFloor sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa.

Sàn gỗ MalayFloor là sàn gỗ Trung Quốc được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam qua công ty XNK. Công ty Tỷ Sao cung cấp & thi công sàn gỗ, sàn nhựa, giấy dán tường, vật liệu hoàn thiện giá rẻ  được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Malaysia, Thái lan, Trung Quốc, Ý... Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm đã mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Write a review

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good